Hãy kết nối với chúng tôi để hiểu hơn về truyền thông (Pubilc Relations).

NỮ GIỚI BÀN VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 – TẠI SAO KHÔNG?

Do điều kiện lịch sử, Việt Nam đã bỏ lỡ cả 3 cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) trước đây. Hiểu được tầm quan trọng của cuộc CMCN lần 4, Chính phủ Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp đang dành sự quan tâm đặc biệt cho việc đón làn sóng công nghiệp 4.0. Nếu bạn đang là một nữ doanh nhân, quản lý – bạn có để mình đứng ngoài cuộc chơi toàn cầu này?

Công nghiệp 4.0 có mặt khắp mọi nơi

Có vô vàn ứng dụng công nghiệp 4.0 đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ trên thế giới.  Và Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc chơi khi nhiều doanh nghiệp đã chủ động đón đầu xu thế bằng những ứng dụng hiệu quả. Bệnh viện Phú Thọ đang thực hiện những bước đi đầu tiên để hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị ung thư bằng công nghệ điện toán IBM Watson for Oncology. Ứng dụng IoT (Internet vạn vật) trong nông nghiệp giúp các hộ gia đình trồng rau tự động và điều khiển từ xa nhờ smartphone kết nối wifi. Và không kém phần thú vị là Robot nữ phục vụ mang tên Cô Ba có tính năng giới thiệu sản phẩm và mang đồ đến cho khách, mời và chúc khách ngon miệng, xin đường khi bị cản trở, hoặc tự bảo vệ mình khi bị khách hàng “sàm sỡ”…

Tác động của công nghiệp 4.0 đến quản lý nữ

Một cuộc khảo sát nhỏ với các cấp quản lý nữ cho thấy, điều thiết thực họ cần từ công nghiệp 4.0 là áp dụng được công nghệ để cải thiện chất lượng công việc, cải thiện về mặt quản lý thời gian và giảm quy trình bàn giấy. Nhằm cung cấp thêm kiến thức ứng dụng từ công nghiệp 4.0 cho các nữ quản lý, Hiệp hội Nữ doanh nhân TP. HCM (Hawee) sẽ tiếp tục tổ chức diễn đàn lần 2 mang tên “Công nghiệp 4.0: Ứng dụng để tăng tốc”.

CEO của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước và quốc tế, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực AI, Robotics, Blockchain, Social Media sẽ cùng thảo luận để giúp nữ quản lý nhận diện: Doanh nghiệp của bạn đang ở đâu? Sẽ phải bắt đầu từ đâu? Những giải pháp và hướng đi phù hợp cho doanh nghiệp.

Hotline: 0903 812 586